Trình độ:

Kinh nghiệm:

Mức lương: thỏa thuận

Nhận hồ sơ đến: 28-06-2020

Ngày cập nhật: 01-06-2020

Nơi làm: Hà Tiên,

MÔ TẢ CÔNG VIỆC

- Kiểm tra/ giám sát quá trình thực hiện công việc của tiểu thương, cán bộ nhân viên/ công nhân nhà thầu thi công tại khu vực và vệ sinh sau khi kết thúc thi công.

- Kiểm soát an toàn tài sản công ty, khách hàng, cư dân.

- Xử lý/ ngăn chặn kịp thời, hiệu quả các tình huống An ninh trật tự, tính tuân thủ, vi phạm Nội quy chợ, công ty, An toàn vệ sinh lao động, An toàn - phòng chống cháy nổ xảy ra trong khu vực.

* HƯỚNG DẪN CỤ THỂ:

- Kiêm soát chuyên môn:

+ Chịu trách nhiệm phân công, tổ chức công việc nhằm đảm bảo kiêm soát tình hình ANTT, ATPCCN, ATVSLĐ tại các khu vực được phân công. Đặc biệt chú trọng việc chống trộm cắp, chống thất thoát tài sản, vật tư, thiết bị máy móc của Công ty, tiểu thương, cư dân, khách hàng.

+ Đọc Sổ giao ca để nắm tình hình an ninh của từng vị trí. Trao đổi với toàn bộ nhân viên tình hình an ninh và những việc cần giải quyết tiếp theo.

+ Cập nhật tất cả các thông báo của BQL chợ, BQLDA cũng như các thông báo khác để nắm thông tin và thông báo cho nhân viên của mình.

+ Trước khi vào ca: Hoàn thành việc nhận bàn giao ca, kiểm tra thiết bị, đồng phục, phân công công việc cho nhân viên ở từng vị trí và thông báo các vị trí cần lưu ý đặc biệt trong khu vực chợ, F19, Lotteria, khu công cộng. Rút kinh nghiệm các vi phạm, sai sót của ca trực trước, thông báo tình hình trên địa bàn trong ca trực.

+ Kiêm tra các phương tiện/ công cụ hỗ trợ cho công việc và đảm bảo các trang thiết bị luôn trong tình trạng ổn định, sạch sẽ, đảm bảo chất lượng phục vụ công việc. Khi có dấu hiệu hư hỏng phải báo cho  cấp trên và đề xuất sửa chữa hoặc thay thế. Quản lý các phương tiện tại các chốt trực trong ca trực do mình phụ trách.

+ Điều hành ca trực theo đúng quy định của Công ty. Bố trí các chốt gác theo đúng Sơ đồ tổ chức, chốt gác và tuần tra.

+ Đôn đốc, kiêm tra nhân viên trong ca trực thực hiện đúng quy trình làm việc và nghiêm túc chấp hành nội quy, quy định công ty.

+ Thường xuyên tuần tra, kiêm tra, hướng dẫn đôn đốc nhân viên tại các vị trí trực. Khi nhân viên vi phạm phải lập biên bản, yêu cầu viết tường trình vào biên bản, nộp lên LĐ cấp trên xin ý kiến xử lý.

+ Trực tiếp lập biên bản và báo cáo ngay cho LĐ cấp trên biết những trường hợp trộm cắp, mất mát tài sản, cháy nổ, tai nạn, gây rối trật tự công cộng... hoặc những sự việc năm ngoài khả năng giải quyết. Các trường hợp như cậy phá khoá, không khoá cửa tủ,...mà bên trong có nhiều tài sản hoặc mất dấu niêm phong,.. .phải lập biên bản và mô tả chi tiết hiện trường kèm theo ảnh chụp.
 
+ Kiêm soát tình trạng vệ sinh, kỹ thuật tại các khu vực được phân công làm việc. Khi phát hiện các vấn đề bất thường (mất vệ sinh, sự cố kỹ thuật,...) phải tham gia xử lý và báo cáo ngay cho cấp trên biết.

+ Nắm vững và tuân thủ các hướng dẫn trong Nội quy PCCN, NQ chợ, tiện ích, ATVSLĐ đã được đào tạo và nắm vững Quy định làm việc, Tiêu chuẩn nghề của nhân viên dưới quyền.

+ Tham gia đầy đủ các khóa đào tạo của Công ty và Bộ phận tổ chức. Huấn luyện, đào tạo tại chỗ cho nhân viên về chuyên môn, nghiệp vụ, tư thế tác phong, kỹ năng giao tiếp nhằm nâng cao trình độ chuyên môn và văn hóa ứng xử cho nhân viên.

+ Phải ghi nội dung chi tiết các công việc và những điểm cần lưu ý để nhắc nhân viên và xử lý. Chịu trách nhiệm hoàn toàn các vấn đề xảy ra trong khu vực của mình đảm nhận trước lãnh đạo cấp trên.
 
- Xử lý các vân đề khẩn câp:

+ Khi phát hiện các trường hợp tai nạn lao động, hỏa hoạn, sự cố kỹ thuật nghiêm trọng xảy ra trong khu vực mình quản lý phải báo cáo ngay cho LĐ cấp trên.

+ Trực tiếp chỉ đạo nhân viên bảo vệ cùng với nhân viên các Bộ phận khác nhanh chóng tham gia cứu nạn, cứu hỏa, xử lý khắc phục sự cố và bảo vệ hiện trường, không cho những người không có trách nhiệm vào khu vực gây xáo trộn và sơ tán người ra khỏi khu vực nguy hiêm.

+ Trực tiếp lập Biên bản ghi nhận vụ việc có chữ ký của người chứng kiến và người liên quan.
Không phát ngôn, cung cấp thông tin với bất kỳ ai về tính chất vụ việc khi chưa có sự đồng ý và thống nhất của Lãnh đạo cấp trên.

- Báo cáo:

+ Thực hiện chế độ báo cáo khẩn bằng mọi phương tiện liên lạc nhanh nhất có thể cho Tp. KDDV, GĐ khối, TGĐ các trường hợp có sự cố khẩn cấp, sự việc bất thường hoặc vượt quá khả năng thẩm quyền giải quyết.

+ Thực hiện chế độ báo cáo hàng ngày.

- Báo cáo ngay cho LĐ cấp trên tất cả các vấn đề phát sinh trong khu vực.

YÊU CẦU

- Bằng cấp: Tốt nghiệp từ THPT trở lên, có khả năng đọc viết thành thạo, phát âm rõ ràng, mạch lạc.

- Có ít nhất 05 năm kinh nghiệm làm công tác Bảo vệ, và có ít nhất 02 năm làm quản lý.

- Kỹ năng – Nghiệp vụ:

+ Nghiệp vụ bảo vệ cơ bản

+ Nghiệp vụ cấp cứu người bị nạn

+ Nghiệp vụ PCCC

+ Nghiệp vụ ứng phó và xử lý các tình huống khẩn cấp

+ Giao tiếp tốt

+ Có sức khỏe tốt

+ Thân thiện, trung thực, nhanh nhẹn, có trách nhiệm với công việc

+ Biết một số thế võ cơ bản, sử dụng thành thạo các công cụ hỗ trợ công việc.

QUYỀN LỢI VÀ CHẾ ĐỘ

CÁCH NỘP HỒ SƠ

  • Tên liên hệ: Mr Hoành - Phòng HCNS
  • Địa chỉ: Số 9-19 (Làu 6) Hồ Tùng Mậu, P.Nguyễn Thái Bình , Quận 1 , Hồ Chí Minh, Việt Nam

CÔNG TY CP XÂY DỰNG VÀ KINH DOANH VẬT TƯ

Số 9-19 (Lầu 6) Hồ Tùng Mậu, P.Nguyễn Thái Bình , Quận 1 , Hồ Chí Minh, Việt Nam

xay dung cnt

..... Xem chi tiết

TIN TUYỂN CÙNG CÔNG TY

Vị trí tuyển dụng
Mức lương
Hạn nộp


TIN RAO VẶT KIÊN GIANG

TRANG THÔNG TIN VIỆC LÀM KIÊN GIANG

Luôn cố gắng xây dựng môi trường tốt nhất để người dùng có thể tìm thấy nhau

Vì lợi ích của mọi người và sự phát triển thịnh vượng của tỉnh Kiên Giang

ĐT Hỗ trợ

Email Hỗ trợ

hotrokythuat360@gmail.com info@vieclamkiengiang.net

Bản Beta