MÁI TÓC ĐÃ TỐ CÁO SỨC KHỎE BẠN NHƯ THẾ NÀO? tại Kiên Giang174

Người đăng: Nguyễn Khương Phong

Địa chỉ: 26/2A Trần Quang Diệu, P.13, Q.3, TP.HCM

Sđt: 0938826070

Mail: pnkmedia123@gmail.com

HÌNH MINH HỌA

NỘI DUNG MÔ TẢ

Cái răng cái tóc là góc con người là câu nói khá quen thuộc đối với tất cả mọi người. Sở hữu một mái tóc đẹp ai cũng sẽ có thêm niềm tin nhất định trong cuộc sống hàng ngày. Mái tóc cũng giúp tô điểm thêm nét đẹp thẩm mỹ cho gương mặt trở nên tươi sáng hơn, hoàn hảo hơn.

Tuy nhiên có không ít người lại cho rằng tình trạng của tóc chỉ do các yếu tố bên ngoài tác động nên và do chính thói quen chăm sóc của con người nhưng ít ai nghĩ đến mái tóc cũng thể hiện được những điều bất ổn ẩn sâu bên trong cơ thể.

Vậy đối với sức khỏe thì sao? Mái tóc đã tố cáo sức khỏe bạn như thế nào? Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây bạn nhé.

Mái tóc đã tố cáo sức khỏe bạn như thế nào?

Rụng tóc nhiều

Rụng tóc nhiều chính là tình trạng phản ánh cơ thể bạn bị thiếu chất hoặc tinh thần bị căng thẳng, thường xuyên mệt mỏi. Còn đối với một số trường hợp bị bệnh tiểu đường cũng gây nên rụng tóc nhiều và liên tục trong thời gian dài.

Thông thường mỗi ngày tóc bạn rụng khoảng 50 sợi – 100 sợi, điều này rất dễ thấy khi bạn vuốt tóc hay khi dùng lược chải thì tóc sẽ rụng rất nhiều.

Tóc mỏng, thiếu sức sống

Tóc bạn bị rụng dẫn tới thưa thớt hơn, mỏng hơn, thiếu sức sống đây rất có thể bạn bị mất đi tính cân bằng của nội tiết tố trong cơ thể, tóc mỏng và thiếu sức sống một phần cũng do cơ thể bạn thiếu chất dinh dưỡng và protein, thường xảy ra với những người ăn uống thường xuyên không điều độ.

Ngoài ra người bị rụng tóc dẫn đến mỏng tóc rất có khả năng bị mắc bệnh tuyến giáp, rối loạn nội tiết tố.

Gàu trên da đầu

 

Khi xuất hiện tình trạng tóc bị gàu rất có thể là bạn mắc phải bệnh viêm da do tiết bã nhờn, dấu hiệu này thường xuất hiện các hạt gàu hoặc gàu thành từng mảnh nhỏ ở tóc và lông mày.

Ngoài ra gàu xuất hiện trên da đầu cũng một phần do bạn bị suy giảm hệ miễn dịch, sức đề kháng yếu, cũng có thể do bạn bị mắc phải các vấn đề về đường tiêu hóa.

Tóc ở đỉnh đầu rụng nhiều bất thường

Khi mà lượng testosterone sản sinh ra quá nhiều cũng dẫn đến tình trạng rụng tóc đặc biệt là đối với nam giới, nếu tình trạng này kéo dài mà không có biện pháp điều trị thích hợp thì tóc sẽ bị rụng vĩnh viễn không thể mọc lại được.

Tóc bạc

 

Tóc bạc có nhiều yếu tố gây nên, có thể do tính di truyền, ngoài ra cũng có thể do môi trường sống và làm việc của bạn có nhiều sự căng thẳng, stress, thường xuyên phải vận dụng trí óc, suy nghĩ nhiều, thường xuyên mất ngủ dẫn đến tóc bị bạc nhanh chóng.

Tóc bạc nhiều ở 2 bên mai thường là những người có dấu hiệu bị bệnh về gan mật, hay cáu gắt với người khác.

Để biết thêm thông tin về mái tóc đã tố cáo sức khỏe bạn như thế nào? bạn có thể tham khảo qua trang web: https://nbiyan.vn để tìm hiểu một số sản phẩm chăm sóc hiệu quả nhé!

GIÁ

LIÊN HỆ

Nbiyan

CÁC TIN RAO VẶT LIÊN QUAN

Thông tin mua bán - dịch vụ
Ngày đăng


TIN RAO VẶT KIÊN GIANG

TRANG THÔNG TIN VIỆC LÀM KIÊN GIANG

Luôn cố gắng xây dựng môi trường tốt nhất để người dùng có thể tìm thấy nhau

Vì lợi ích của mọi người và sự phát triển thịnh vượng của tỉnh Kiên Giang

ĐT Hỗ trợ

Email Hỗ trợ

hotrokythuat360@gmail.com info@vieclamkiengiang.net

Bản Beta